UFABETWINS

UFABETWINS Prick of the Week No. 30 : The Game’s Gone

UFABETWINS

มันไปแล้วเกม ฟุตบอล เกม เกมของเรา คนที่เรารัก คนที่เราเติบโตมากับการเฝ้าดู มันไปแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันอยากจะวิ่งไปหาคุณ ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ 

แล้วสัปดาห์นี้ใครจะแทงใจดำ?
ใครก็ตามที่ใช้วลี “the game’s gone” เพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามฟุตบอลสุดสัปดาห์นี้ ในความเป็นจริงใครก็ตามที่เคยใช้วลีนี้อย่างไม่น่าเชื่อ จริงๆแล้วใครก็ตามที่เคยใช้วลีแดกดันเช่นกัน รวมทั้งเรา. คำพูดทั้งหมด

 

พวกเขาทำอะไรลงไป?
ประกาศว่าน่าเศร้าที่ตอนนี้เกมได้ดำเนินไปแล้ว

บางครั้งก็เป็นทางการ:

น่าแปลกที่มาจากผู้ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องบ่งบอกว่าพวกเขายังคงดูเกมต่อไปแม้ว่ามันจะผ่านไปแล้วก็ตาม

โดยมากมักจะใช้เกี่ยวกับ VAR จากผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนคำวิจารณ์ของผู้ตัดสินอย่างไม่หยุดยั้งและสนุกสนานให้กลายเป็นรูปแบบ ‘การวิเคราะห์’ ที่โดดเด่นของเกมและด้วยเหตุนี้จึงทำให้เทคโนโลยีการควบคุมเกมหลีกเลี่ยงไม่ได้ในขณะที่พวกเขาโกรธผู้ตัดสิน ซึ่งแตกต่างจากผู้เล่นหรือผู้จัดการกล่าวคือล้มเหลวในการเป็นหุ่นยนต์ที่ปราศจากข้อผิดพลาดอย่างไร้ที่ติ

คนเหล่านี้บางคนที่มองว่าการไม่อนุญาตให้ทำประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างนุ่มนวลและคลุมเครือเป็นข้อพิสูจน์สุดท้ายที่สรุปได้ว่าตอนนี้เกมได้ผ่านไปอย่างเป็นทางการแล้วก็ยังเป็นเชียร์ลีดเดอร์สำหรับกาตาร์ 2022ซึ่งเป็นการรวมกันของมุมมองที่ไร้เหตุผลอย่างที่สุด วิธีที่นอกเหนือไปจากการล้อเลียนหรือวิจารณ์แปลก ๆ

และในขณะที่คนเหล่านั้นยังคงใช้ “เกมที่ผ่านไปแล้ว” อย่างจริงจังนาน ๆ ทีแม้กระทั่งการใช้เชิงล้อเลียนได้ล่วงเลยไปสู่ความคิดโบราณก็สมควรได้รับคำวิจารณ์ทั้งหมดที่พวกเขาได้รับแม้กระทั่งจากคอลัมน์ที่ตอนนี้ใช้เวลาเกือบทั้งฤดูกาลอย่างขมขื่นเสียใจกับการผูกมัดตัวเองด้วยความอ่อนแอและแตกแยกโดยไม่จำเป็น และการเล่นสำนวนที่ไม่เป็นที่พอใจสำหรับชื่อเรื่องเป็นเรื่องแปลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สุดสัปดาห์นี้ทำให้การละเว้นที่คุ้นเคยในตอนนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง

ความจริงที่ว่าลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นสองสโมสรที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในดินแดนนั้นเป็นจุดจบของความหลากหลายของ VAR อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การตัดสินใจทั้งสองอย่างไม่มีความสำคัญแม้แต่ในผลลัพธ์สุดท้าย

เหตุการณ์ Son-McTominay น่าสนใจเป็นพิเศษที่นี่ เราไม่รู้จริงๆว่าอะไรทำให้มันระเบิดได้ ครึ่งเวลาผู้เชี่ยวชาญของ Sky มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่าการตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นความอัปยศอดสู ในช่วงที่มีการแสดงความคิดเห็นแกรี่เนวิลล์ชายที่ไม่ได้มีชื่อเสียงในเรื่องการต่อต้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ “50-50” VAR ทำได้แย่กว่ามากและจะทำอีกครั้ง บางทีความนุ่มนวล (ถ้าไม่ผิดพลาด) ของการตัดสินใจรวมกับคุณภาพของประตูที่ชอล์กออกมาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่นี่ เราไม่ทราบ.

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามผู้แสวงหาความสนใจ “จากเกมไปแล้ว” ได้สร้างความรำคาญให้กับเราตลอดไปและเราก็ยิ่งรู้สึกรำคาญมากขึ้นเมื่อรู้สึกงงงวยอย่างคลุมเครือว่าเหตุใดเหตุการณ์นี้จึงได้รับความสนใจอย่างมาก Ergo, pricks

 

ก่อนหน้านี้หรือไม่?
เกมดังกล่าวได้หายไปอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการเป็นเวลาอย่างน้อยตราบเท่าที่พรีเมียร์ลีกยังคงดำรงอยู่ ก่อนที่ VAR จะทำให้เกมดำเนินไปมันมีหลายอย่างเช่นการดำน้ำ (อันที่จริงนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกมนี้ใช้งานได้ดีขึ้นเนื่องจาก Son ไม่ตอบสนองต่อการมีนิ้วในตาของเขาอย่างเห็นได้ชัด) หรือผู้เล่นที่สวมใส่ ถุงมือหรือมีการตัดผมหรือจำนวนทีมที่สูงกว่า 30 ทำให้เกมนี้หายไป การเฉลิมฉลองตามเป้าหมายสนามกีฬาที่มีห้องสุขาที่สวยงามผ้าพันคอแบบครึ่งเดียวการเปลี่ยนเสื้อในครึ่งเวลาผู้เล่นปิดปากเมื่อพูดคุยกัน รายการสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเกมได้หายไปนานและสับสน

ตรงไปตรงมาเป็นปาฏิหาริย์ที่ต้องทน

 

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป?
เกมจะไม่หายไปและจะไม่มีคนที่บอกว่ามันหายไป พวกเขาจะดูมันต่อไปและติดตามมันและได้รับเงินเพื่อออกอากาศต่อไปเรื่อย ๆ อย่างน้อยอีกหลายพันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม

 

มูรินโญ่คอร์เนอร์
สิ่งอื่นที่ยังคงไม่หายไปคือโชเซ่มูรินโญ่ที่ท็อตแนมแม้ว่าอย่างน้อยตอนนี้เราก็อยู่ห่างจากจุดที่มันเป็นเรื่องอื่นไปแล้ว จุดออกเดินทางล่าสุดที่เป็นไปได้ตอนนี้คือเดือนพฤศจิกายนและแม้จะอาศัยการชนะคาราบาวรอบชิงชนะเลิศกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในสองสามสัปดาห์

ตอนนี้มันน่าสงสารจริงๆที่ได้ดูเขาทำงานในสิ่งที่เป็นอยู่อย่างน้อยก็ในทางทฤษฎีแล้วเขาก็ยังคงยึดอาชีพ ‘ผู้จัดการทีมฟุตบอล’ เป็นหลัก เขายังคงมีส่วนหน้าอัลฟ่าที่สร้างขึ้นอย่างระมัดระวัง แต่ตอนนี้เขาเต็มไปด้วยความกลัว เขากลัวผู้เล่นกลัวฝ่ายตรงข้ามกลัวการครองบอลกลัวเสียบอลกลัวการทำประตูกลัวเสียประตู ตอนนี้เขารู้สึกหวาดกลัวอย่างที่สุดในทุกสิ่งเกี่ยวกับฟุตบอล เราแทบจะสงสารเขา

แต่เกือบ. เพราะจริงๆแล้วอาชีพหลักของเขาคือการเบี่ยงเบนการหลีกเลี่ยงโทษและการจัดการสื่อ – เขายังคงเป็นธุรกิจที่ดีที่สุด ความพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์น่าจะทำให้มูรินโญ่เป็นปัญหาร้ายแรง สเปอร์สนั้นแย่มากและเอาชนะได้ดีในการแสดงที่สามารถอธิบายได้อย่างดีว่า ‘ฉี่แย่’ แต่อย่างไรก็ตามการแสดงที่ขาดความผิดพลาดของแต่ละบุคคลที่โดดเด่นหรือการแสดงที่น่ากลัวอย่างเห็นได้ชัดซึ่งจะทำให้มูรินโญ่เปลี่ยนคำตำหนิและความสนใจทั้งหมดไปในทิศทางนั้น .

จากนั้น Ole Gunnar Solskjaer ก็แปลก ๆ และ PFM เกี่ยวกับลูกชายและลูก ๆ และพวกเขาสมควรได้รับอาหารเย็นหรือไม่ ตอนนี้เราไม่ได้คาดหวังว่าคนอื่น ๆ จะลงทุนในสงครามวัฒนธรรมของมูรินโญ่อย่างน่าสงสารเหมือนที่เราเป็นอยู่ แต่เราโกรธ Solskjaer มากที่ให้มูรินโญ่ออกไปที่นี่ ที่กล่าวว่าคุณไม่สามารถเถียงกับวิธีการที่มูรินโญ่เข้ามามีโอกาสที่

ไม่มีนักข่าวคนใดพูดถึงความคิดเห็นของ Ole ที่สื่อมวลชนของมูรินโญ่ แต่ไม่ว่าอย่างไร เขาหยิบมันขึ้นมาเองแม้กระทั่งเปลี่ยนการไม่มีคำถามให้เป็นข้อได้เปรียบของเขาด้วยเนื้อหาคลาสสิกเล็กน้อยเกี่ยวกับความหน้าซื่อใจคดและสองมาตรฐาน

Ole ของที่ยอมรับ แปลกและ OTT ความคิดเห็น ขยายเหมาะสม โดยมูรินโญ่ เป็นมารยาท ไม่พอใจ และรู้เท่าทัน การตอบสนอง OTT รวมกับ เรื่องบังเอิญ มีความสุข ที่มีชื่อบุตร และเรื่อง ที่เป็นของขวัญ สำหรับนักเขียน พาดหัว แท็บลอยด์และ … บูมฆ่าหน้า กลับมาพร้อม กับแทบ จะไม่กล่าว ถึงผล หรือผลงาน ขนาดใหญ่ ของมูรินโญ่กับมัน เราเกือบจะหมายถึงคำชมเชยเมื่อเราพูดว่าสิ่งที่ทิ่มแทง

 

คำพูดที่ไม่น่าไว้วางใจ
การลงทุน ส่วนตัว ของเรา ในมูรินโญ่ blather แม้ว่านั่น จะเป็น เพียงเล็ก น้อยจาก Solskjaer โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง เมื่อได้รับ ผลลัพธ์ และประสิทธิภาพ ในที่สุด จากด้านข้าง ของเขา โดยไม่มี แรงจูงใจ แอบแฝง ในการเล่น เราต้อง ถือว่าเขา ยังคงข้าม เรื่องนี้ อยู่ในตอนท้าย ของเกม และนั่น ก็ดูเหมือน จะเป็นเรื่อง งี่เง่าจริง ๆ ยังดีที่ จะได้รับ การยืนยันแล้ว ว่าตั้งแต่ Solskjaer จูเนียร์ ไม่ได้ใน ความเป็นจริงเคย ไปโดย ไม่มีอาหาร

 

คลิก >>> บ้านผลบอล
ติดตามได้ที่ >>> https://www.ufabetwins.com/