UFABETWINS

UFABETWINS การยิงประตูสู่ความเป็นอมตะของอังกฤษ

UFABETWINS ไม่สามารถสร้างความทรงจำในฟุตบอลโลกได้ยาวนานทั้งในและนอกสนาม

UFABETWINS ทรี ไลอ้อนส์มีระดับเหนือกว่า ทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ อย่างชัดเจน แต่ท้ายที่สุดก็ตกต่ำลง เมื่อมันมีความสำคัญ และไม่ได้สร้างผลกระทบ ที่มีความหมาย ต่อประเด็นทางสังคม ในกาตาร์เช่นกัน
เมื่อแกเร็ธ เซาธ์เกตพูดคุยกับ ผู้เล่น ทีมชาติอังกฤษ บางคนรู้สึกว่าน้ำเสียง ของเขาแตกร้าวเล็กน้อย ผู้จัดการทีมมักชมเชย ว่าพวกเขา “กล้าหาญ” แค่ไหน และเป็นเพียงเรื่อง ของเวลาเท่านั้น เขาบอกพวกเขา ว่าพวกเขาจะ “โชว์บอล” ในการสู้กันตัวต่อตัวกับการป้องกันแชมป์โลกและพิสูจน์ตัวเอง ว่าเป็นฝ่ายที่เหนือกว่า อาจมีความเสียใจเล็กน้อย เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม เพราะพวกเขาทิ้งทุกอย่างไว้บนนั้น ไม่เหมือนกับโครเอเชียในปี 2018 หรืออิตาลีในยูโร 2020 อังกฤษไม่ได้ถูกยกเลิกทางยุทธวิธีหรือทางเทคนิค พวกเขาทำได้ถูกต้องในการเจอกับฝรั่งเศส และมีเกมที่ดีกว่า ในด้านกว้าง หากไม่เป็นเช่นนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือรายละเอียดที่ดี

และแน่นอนว่าเป็น เพราะพวกเขาเล่นได้ดีกว่า ทำให้อังกฤษรู้สึกแย่กว่าเดิม มีอาการมึนงงในห้องแต่งตัว เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการเดินทางอีกต่อไป มันเกี่ยวกับการจบหนึ่งและไปถึงจุดนั้นในที่สุด

นักเตะและสตาฟฟ์ทีมชาติอังกฤษเชื่ออย่างเต็มที่ว่าสิ่งนี้จะเป็นเช่นนั้น ในทางที่เหนือกว่ายูโร 2020 พวกเขาคิดว่าพวกเขาจะก้าวไปอีกขั้น และนี่จะเป็นช่วงเวลาแห่งการส่งมอบ การแข่งขันเพียงพิสูจน์ความเชื่อของพวกเขา อังกฤษทำให้ Kylian Mbappe เงียบพวกเขาทำให้ฝรั่งเศสตื่นตระหนกและควบคุมเกมได้โดยทั่วไป
นั่นยังชี้ให้เห็นถึงความขัดแย้งอื่น

อังกฤษรู้ว่าพวกเขากำลังจวนเจียนจะจมหายไปในประวัติศาสตร์ แต่ฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ น่าจดจำมากแค่ไหน?
ผู้คนจะมองย้อนกลับไปจากกาตาร์ ว่าอย่างไร ?

มีการเปิดลูกโหม่งของจู๊ด เบลลิงแฮมในเกมพบอิหร่านเพื่อทำลายทุกอย่าง ซึ่งอาจทวีความสำคัญมากขึ้นในอนาคตหากอาชีพของกองกลางรายนี้พัฒนาขึ้นตามที่ฟุตบอลโลกครั้งนี้แนะนำ มีกองหน้าอายุน้อยหลายคนที่ประทับใจในการชนะ 6-2 ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ มีการฟื้นคืนชีพของ Marcus Rashford กับเวลส์ มีเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมของจอร์แดน เฮนเดอร์สันในเกมพบเซเนกัล ซึ่งดูเหมือนจะแสดงให้เห็นว่าอังกฤษกำลังก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงช่วงเวลาที่น่ายินดีหรือน่าพึงพอใจมากกว่าช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ แม้แต่การกำจัดฝรั่งเศสก็ยังขาดการแสดงละครเช่นเนเธอร์แลนด์ – อาร์เจนตินา ไม่มีความปวดร้าวมาช้านาน โคลอมเบียยิงจุดโทษไม่ได้ ไม่มีชัยชนะเหนือเยอรมนี

นั่นเป็นเพราะมันเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากช่วงเวลาเหล่านั้นส่วนใหญ่เป็นการเปลี่ยนแปลง พวกเขาเป็นจุดในการเดินทางที่ยิ่งใหญ่เพราะเมื่อพวกเขาเกิดขึ้น อังกฤษผ่านจุดนั้นไปแล้ว ผู้เล่นเชื่อว่าในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นทีมที่สมบูรณ์ ตอนนี้พวกเขาเพียงแค่ต้องไปให้ถึงที่หมายสุดท้าย ครั้งนี้ไม่ใช่เพราะกำไรดีมากกว่าความล้มเหลวครั้งเก่า

“มีข้อผิดพลาดที่ทั้งสองด้านซึ่งตัดสินผลของเกม” เซาธ์เกตกล่าว “แต่ผมคิดว่าเราได้แสดงให้โลกเห็นอีกครั้งว่าฟุตบอลอังกฤษนั้นดีต่อสุขภาพ”

เซาธ์เกตกล่าวต่อไปว่ามันจะเป็นลางดีสำหรับอนาคต แต่ฟุตบอลโลกครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับอนาคต ไม่เหมือนกับไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับปัจจุบัน หากต้องการยืมสโลแกนอย่างเป็นทางการอันน่าสยดสยองของกาตาร์ ตอนนี้ก็เหลือแค่
ด้วยเหตุนี้จึงรู้สึกว่าแคมเปญแปลกในแง่นั้น ราวกับว่ามันกำลังก่อร่างสร้างตัวบางอย่างแล้วหยุดลงอย่างกระทันหัน
ความเชื่อที่ว่าอาจเป็นปี 1966 แต่จบลงด้วยความรู้สึกมากกว่าปี 1982 หรือส่วนใหญ่คือปี 2002 เช่นเดียวกับฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดในสหพันธ์เอเชีย เมื่อ 20 ปีที่แล้ว อังกฤษที่เชื่อมั่นได้พุ่งทะยานผ่านสี่นัดแรก ด้วยความยากลำบากเล็กน้อย จากนั้นพวกเขาก็โชคไม่ดี

UFABETWINS

ที่พบกับทีมที่เรียกได้ว่าดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่รอบก่อนรองชนะเลิศ ในขณะที่สิ่งอื่น ๆ ก็เปิดขึ้นรอบตัวพวกเขา

นั่นเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฟุตบอลโลกครั้งนี้เหมือนกับปี 2002 ไม่มีทีมที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง นับประสาอะไรกับทีมที่สมบูรณ์แบบ เกณฑ์ที่จะชนะนั้นต่ำกว่า นั่นทำให้ทีมรองบ่อนทำผลงานได้เกินตัวไปได้ไกล สำหรับเกาหลีใต้และตุรกีในปี 2545 คุณสามารถอ่านโมร็อกโกและโครเอเชียได้อย่างสมเหตุสมผล

มันเป็นเหตุผลว่าทำไมรอบก่อนรองชนะเลิศจึงให้ความรู้สึกถึงรอบชิงชนะเลิศอย่างแท้จริงในบางความรู้สึก ถ้าอังกฤษเพิ่งได้รับรายละเอียดที่นี่ มันอาจจะเป็นของพวกเขา โมเมนตัมนั้นเกือบจะหยุดไม่ได้อย่างแน่นอน แม้แต่กับการป้องกันที่ไม่ชัดเจน ในขณะที่ทีมโมร็อกโกผลักดันจนถึงขีดจำกัด
ฝรั่งเศสไม่สมบูรณ์อย่างแน่นอน พวกเขาตื่นตระหนก พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อรับ ถ้วยรางวัลอยู่ที่นั่นสำหรับการถ่าย

เป็นไปได้ว่าเซาธ์เกตยังคว้าช่วงเวลานั้นไว้ได้ไม่ดีพอ ยังคงมีคำถามและข้อถกเถียงเกี่ยวกับการที่เขาไม่สามารถอ่านเกมได้อย่างต่อเนื่องและส่งผลกระทบต่อเกมในขณะที่มันพัฒนา ผู้ใกล้ชิดกับทีมบางคนเชื่อว่าการเปลี่ยนตัวที่นี่ล่าช้าเกินไป และการตอบสนองก็ล่าช้า เซาธ์เกตนำเมสัน เมาท์และราฮีม สเตอร์ลิงมาก่อนประตูของโอลิวิเยร์ ชิรูด์ และยืนหยัดทำต่อไปหลังจากนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมานท์นั้นดูเหมือนเป็นทางออกสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป เขาชนะจุดโทษครั้งที่สอง แต่นั่นก็แยกออกจากรูปแบบทั่วไปของเกม และเป็นผลจากการตัดสินใจที่อธิบายไม่ได้ของธีโอ เอร์นานเดซ

จากนั้นบางคนจะไปได้ไกลกว่านั้น พวกเขาจะไม่ได้ถอด Kane ออกจากจุดโทษครั้งที่สอง แต่นำเขาออกจากสนามด้วย ด้วยความยอดเยี่ยมเท่าที่เขาจะทำได้ในกรอบเขตโทษ และด้วยบอลที่ออกกว้างเหล่านั้น การขาดความเร็วของ Kane กลายเป็นสิ่งที่เด่นชัดมากในนัดนี้ มีสองช่วงเวลาในครึ่งแรกที่เคาน์เตอร์อังกฤษพังเพราะเขาไตร่ตรองมากเกินไป ตอนนี้เป็นความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผู้ทำประตูร่วมกันของประเทศ ความเร็วนั้นเป็นเนื้อหาที่แตกต่างหลักระหว่างทั้งสองฝ่ายในคืนนี้

เซาธ์เกตนั้นช้าเกินไปที่จะแนะนำความเร็ว มาร์คัส แรชฟอร์ด ลงมาช้าเกินไป

เป็นไปได้ว่านี่จะเป็นประเด็นสุดท้ายที่เซาธ์เกตจะแก้ไข เช่นเดียวกับที่เขาพาอังกฤษไปสู่จุดที่ถูกต้องในแนวทางแท็คติกในที่สุด พวกเขาครองตำแหน่งกองกลางและเล่นทั่วไปกับฝรั่งเศส การแสดงเช่นนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยก่อนยูโร 2020

เซาธ์เกตอธิบายว่าเป็น “สิ่งที่ดีที่สุดที่เราเล่นกับชาติใหญ่ตลอดช่วงเวลาที่ผมคุมทีม”

บางทีปฏิกิริยาในเกมอาจเป็นจุดบกพร่องสุดท้ายที่เขาแก้ไข เพื่อทำให้การเดินทางเสร็จสมบูรณ์ในที่สุด ในแบบเดียวกับที่เขาทำกับสิ่งอื่นๆ บางทีเขาอาจไม่เคยได้รับโอกาส เนื่องจากตอนนี้เซาธ์เกตกำลังพิจารณาอนาคตของเขา

ถ้าเป็นเช่นนั้นอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่คอบอลต้องเสียใจกับฟุตบอลโลกครั้งนี้ มันควรจะมาพร้อมกับความเสียใจทางศีลธรรมอย่างใหญ่หลวง

ไม่มีทางอื่นที่จะพูดได้เนื่องจากผู้เล่นอังกฤษไม่ได้พูดอะไรเหมือนแถลงการณ์

ทีมนี้ไม่ได้ใช้เสียงเลยในหลายๆ ประเด็นของกาตาร์

หลังจากการโต้เถียงเรื่องปลอกแขน OneLove ก็ไม่มีท่าทางตามมา พวกเขาไม่ได้ทำอย่างที่เยอรมันทำ พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเหมือนกับออสเตรเลีย อย่าง แน่นอน
และในขณะที่คุณสามารถเข้าใจการตัดสินใจ เกี่ยวกับปลอกแขนด้วย เงื่อนไขของมันเอง เนื่องจากสหพันธ์รู้สึกว่าจะมี “ความรับผิดไม่จำกัด” สำหรับการสวมมัน และอาจทำให้ถูกพักการแข่งขันนาน หรือแย่กว่านั้น ปัญหาทั้งหมดก็คือผู้เล่นทีมชาติอังกฤษ ไม่ได้ทำอย่างอื่น พวกเขาสร้างทุกอย่างขึ้นมาเพื่อสิ่งนี้ บรรดานักเตะเคยพูดถึงเรื่องนี้ อย่างภาคภูมิก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกว่า “ชีวิตมีอะไรมากกว่าฟุตบอล” และ “เป้าหมายเสมอ” ของพวกเขาในการ “ใช้แพลตฟอร์มของเราเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลง”

ความจริงที่โหดร้ายคือพวกเขาไม่ได้ทำที่นี่ พวกเขาไม่ได้สวมปลอกแขน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ทำอะไรกับกาตาร์ การโต้เถียงเผยให้เห็นเพียงการขาดสิ่งอื่นใดที่พวกเขาพูดในระหว่างนี้

นั่นเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเรากำลังสรุปผลการแข่งขันฟุตบอลโลก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟุตบอลโลกแบบนี้ ซึ่งแตกต่างจากปี 2545 มรดกสำคัญอย่างหนึ่งของกาตาร์จะอยู่ที่ชะตากรรมของแรงงานข้ามชาติ ไม่ว่าการแข่งขันจะถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงสถานการณ์ของพวกเขาหรือไม่ และวิธีที่รัฐใช้การแข่งขันทางการเมือง

นักฟุตบอลที่พูดเรื่องนี้จะมีผลกระทบ รัฐกาตาร์ปรับตัวเข้ากับมันได้ และคงไม่สามารถตอบโต้ อย่างแข็งกร้าว ในแบบที่พวกเขาทำกับนักวิจารณ์คนอื่นๆ ได้ มันจะทำให้พวกเขาอับอาย

อังกฤษได้เชิญเอกอัครราชทูต ของกาตาร์คนหนึ่งเข้ามา ในค่ายแทน เดวิด เบ็คแฮม นั่นถือเป็นสัญลักษณ์ของตัวมันเองแม้กระทั่งช่วยให้เบ็คแฮม มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในเสื้อ

ผู้สืบทอดของเขาไม่มีผลกระทบต่อประเด็นสำคัญของฟุตบอลโลกครั้งนี้

พวกเขาไม่ได้ปกปิดศักดิ์ศรีที่นี่ และนั่นคุ้มค่าจริงๆ หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฟุตบอลโลกไม่ได้จบลงด้วยเกียรติยศ? การไม่พูดในประเด็นที่อยู่เหนือฟุตบอลเพื่อสิ่งนี้ใช่หรือไม่?

นั่นเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองย้อนกลับไปได้ทันเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าโดยทั่วไปแล้วแคมเปญนั้นไม่น่าจดจำเพียงใด

นั่นไม่ควรเป็นของอังกฤษแน่นอน

แรงงานข้ามชาติและกลุ่มสิทธิมนุษยชนยังคงรอให้กลุ่มอื่นๆ ออกมาพูดเช่นกัน ในทำนองเดียวกันความเชื่อภายในกลุ่มเหล่านั้นคือควรอยู่ที่สมาคมฟุตบอลมากกว่าผู้เล่น แหล่งข่าวที่ดูแลสหพันธ์ได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดที่สามารถ “ป้องกันเหตุการณ์ปลอกแขน” ได้นานก่อนที่จะเกิดขึ้น พวกเขาสามารถไปทางอื่นได้

แทนที่จะเป็นเรื่องของการบันทึก

ในแง่ของสถิติการแข่งขันของอังกฤษ การที่พวกเขาเล่น กับฝรั่งเศสดีแค่ไหนนั้น ไม่ได้รวมอยู่ในนั้น แทนที่จะเป็นการยืดเวลาการรอ ดังนั้น 56 ปีจึงกลายเป็น 58 ปีเป็นอย่างน้อย
ความเจ็บปวดแค่นั้นยังไม่พอ ยังมีข้อเท็จจริงที่น่าประทับใจอีกประการหนึ่ง

ในบรรดาประเทศทั้งหมด ที่เคยชนะการแข่งขันระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลก หรือถ้วยรางวัลระดับทวีป มีเพียง 5 ฝ่ายเท่านั้นที่มีเวลาตั้งแต่ได้รับชัยชนะอีกครั้ง นานกว่าอังกฤษ พวกเขาเป็นผู้ชนะยูโร 1960 ล้าหลัง; 1960 แชมป์เอเชีย เกาหลีใต้; 1962 แชมป์แอฟริกา เอธิโอเปีย; ผู้ชนะโคปาอเมริกา พ.ศ. 2506 โบลิเวีย; ผู้ชนะเอเชี่ยนคัพ 1964 อิสราเอล

หนึ่งในนั้นไม่มีอยู่แล้ว อิสราเอลเลิกเล่น ในเอเชียแล้ว มันค่อนข้างเป็น บริษัท ที่จะรักษา มันน่าผิดหวังมากขึ้นเมื่อพิจารณาจากระดับที่อังกฤษพบกันเมื่อวันอาทิตย์ นั่นคือบริษัทที่ทีมนี้เป็นสมาชิก ซึ่งดีที่สุดในโลก นักเตะก็รู้ พวกเขาไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็น แคมเปญที่ดูเหมือนว่าจะเป็นแคมเปญ สำหรับทุกวัยจะถูกลืมเสียส่วนใหญ่ UFABETWINS