UFABETWINS อย่าไปที่นั่น เจอร์เก้น คล็อปป์ มีปัญหากับคำถามของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์

UFABETWINS แต่ยืนยันว่าเขาจะเลือกสตาร์ลิเวอร์พูล ‘ระดับโลก’ ให้กับทีมชาติอังกฤษ และวางรีซ เจมส์ สตาร์ของเชลซีไว้ในแบ็คทรี

UFABETWINS เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาปฏิเสธ คำถามเกี่ยวกับ ปัญหาทีมชาติอังกฤษ ของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ระหว่างการแถลงข่าว เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

แบ็คขวาหงส์แดง ได้รับการยกย่อง อย่างสูง ที่แอนฟิลด์ โดยคว้าทุกถ้วยรางวัล ที่มีเมื่ออายุ 23 ปี แต่เป็นตัวเลือกที่สี่ สำหรับทรีไลออนส์ ยังมีคำถามอีกว่า อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะสร้างทีม 26 คนสำหรับฟุตบอลโลกหรือไม่ หลังจากที่ผู้จัดการ แกเร็ธ เซาธ์เกต ทำให้ชัดเจนว่า รีซ เจมส์ของเชลซี, ไคล์ วอล์คเกอร์ ของแมนฯ ซิตี้ และคีแรน ทริปเปียร์ ของนิวคาสเซิลนั้น นำหน้าชายคน ดังกล่าวของลิเวอร์พูล

อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ไม่ได้ลงเล่น แม้แต่นาทีเดียว ในช่วงพักเบรกทีมชาติ และคล็อปป์ ถูกถามเกี่ยวกับ สถานการณ์ก่อน การกลับมา ของพรีเมียร์ลีก

“คุณต้องการเปิด กล่องนี้จริงๆหรือ” เขาบอกนักข่าว

“ฉันหมายความว่า คุณเป็นนักข่าวชาวอังกฤษ และเราไม่สามารถหารือ เกี่ยวกับการคัดเลือก ได้จนกว่าฟุตบอลโลก จะเริ่มต้น มันเป็นหนึ่งในเหตุผล ที่คุณสร้าง เรื่องราวมากมาย เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

“ทำไมทีม ไม่สามารถเตรียมการ ได้อย่างเหมาะสม หากคุณถาม ความเห็นที่ ตรงไปตรงมาของฉัน คุณจะสร้างหัวข้อ ข่าวได้ชัดเจน

“มันช่วยเยอรมนี บางทีก็ ไม่ช่วยอังกฤษ ฉันไม่รู้ว่า ทำไมเราถึง ทำอย่างนั้น

“ผู้จัดการทีม จะเลือกผู้เล่นหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่า ผมตัดสินใจ แตกต่างออกไป แต่ผมไม่ได้รับ ผิดชอบทีมนี้ และนั่นคือวิธีการ หากคุณต้อง การพูดคุยเรื่องนี้ ฉันมีหลายสิ่ง ที่จะพูด แต่ฉันไม่แน่ใจว่า มันสมเหตุสมผล”

ในที่สุด คล็อปป์ ก็แสดงความคิดของเขา และยืนยันว่า เขาจะเลือก อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แม้ว่าจะมี คำถามเกี่ยวกับ ความสามารถ ในการป้องกัน ของเขาก็ตาม

กุนซือชาวเยอรมัน แนะนำระบบกับเจมส์ ในตำแหน่งแบ็คทรี และอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ในตำแหน่งวิงแบ็ค

คล็อปป์กล่าวว่า “เราสบายดีที่นี่ เพราะมันแตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะฉันเห็นเขา แตกต่างออกไป มันชัดเจน

“มีเรื่องเล่า อยู่ตลอดเวลา ที่พูดถึงเขา และบอกว่า เขาไม่ใช่กองหลังที่ดี แต่นั่นไม่เป็นความจริง

“เขาเป็นกองหลังที่ดี เขาไม่ได้ตั้ง รับที่ดีเสมอไป นั่นก็จริงเช่นกัน แต่นั่นคือสิ่งที่ เรากำลังดำเนินการอยู่ เขาเป็นนักเตะอายุน้อย เขาอายุ 23 ปี”

“มีพื้นที่สำหรับ การปรับปรุงแน่นอน แต่เราพูดคุยกัน ในระดับที่เราพูดคุย กันเท่านั้น เพราะผลกระทบเชิงรุก ของเขารุนแรงมาก สำหรับเรา มันอาจจะสำหรับ แต่ละทีมในโลก

“มุมมองของฉัน มันเลือกง่าย ไม่ว่าทีมใด ที่ผมจะโค้ชในตอนนี้ ผมจะเซ็นสัญญากับเขา เพราะเขายอดเยี่ยมมาก
“เขายอดเยี่ยมเสมอหรือไม่? เลขที่

“ตอนนี้ที่เหลือคือหน้าที่ ของแกเร็ธ ในการหาทีม และชัดเจนว่าอังกฤษ ได้รับพรจากผู้เล่น ที่มีความสามารถจริงๆ มากมายในตำแหน่ งที่คล้ายคลึงกัน และเป็นการยาก ที่จะรวมพวกเขา ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

UFABETWINS

“ในกรณีนี้ มันใช้ได้นะ รีซ เจมส์สามารถเล่น ในตำแหน่งแบ็ค สามคนได้ และนั่นก็น่าสนใจ ที่จะได้เห็นว่า พวกเขาสลับ ตำแหน่งกันได้อย่างไร”

“สิ่งเดียวที่ฉัน สามารถพูดได้จริงๆ คือฉันเห็น มันแตกต่างออกไป แต่นั่นไม่ได้ หมายความว่า มันถูกหรือผิด
“สำหรับเทรนต์ เขากลับมา และยอมรับ การตัดสินใจ ของผู้จัดการทีม เพราะเขาเข้าใจ ฟุตบอลเป็นอย่างดี เขาเป็นเด็ก ที่ฉลาดมาก” ในฐานะผู้เล่น คุณไม่สามารถ ทำอะไรได้มากไปกว่า การเสนอสิ่งที่ คุณเสนอได้

“ในวงการฟุตบอล มีผู้ชายคนหนึ่ง ที่ตัดสินใจว่า นั่นดีพอหรือไม่ และนั่นคือผู้จัดการทีม ที่นี่ บ่อยกว่านั้นคือกรณี ที่เขาได้รับเลือก และสำหรับอังกฤษ แน่นอนว่าไม่ใช่”

“คุณต้องการเปิด กล่องนี้จริงๆหรือ” เขาบอกนักข่าว “ฉันหมายความว่า คุณเป็นนักข่าวชาวอังกฤษ และเราไม่สามารถหารือ เกี่ยวกับการคัดเลือก ได้จนกว่าฟุตบอลโลก จะเริ่มต้น มันเป็นหนึ่งในเหตุผล ที่คุณสร้าง เรื่องราวมากมาย เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

“ทำไมทีม ไม่สามารถเตรียมการ ได้อย่างเหมาะสม หากคุณถาม ความเห็นที่ ตรงไปตรงมาของฉัน คุณจะสร้างหัวข้อ ข่าวได้ชัดเจน “มันช่วยเยอรมนี บางทีก็ ไม่ช่วยอังกฤษ ฉันไม่รู้ว่า ทำไมเราถึง ทำอย่างนั้น “ผู้จัดการทีม จะเลือกผู้เล่นหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่า ผมตัดสินใจ แตกต่างออกไป แต่ผมไม่ได้รับ ผิดชอบทีมนี้ และนั่นคือวิธีการ หากคุณต้อง การพูดคุยเรื่องนี้ ฉันมีหลายสิ่ง ที่จะพูด แต่ฉันไม่แน่ใจว่า มันสมเหตุสมผล”

ในที่สุด คล็อปป์ ก็แสดงความคิดของเขา และยืนยันว่า เขาจะเลือก อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แม้ว่าจะมี คำถามเกี่ยวกับ ความสามารถ ในการป้องกัน ของเขาก็ตาม กุนซือชาวเยอรมัน แนะนำระบบกับเจมส์ ในตำแหน่งแบ็คทรี และอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ในตำแหน่งวิงแบ็ค คล็อปป์กล่าวว่า “เราสบายดีที่นี่ เพราะมันแตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะฉันเห็นเขา แตกต่างออกไป มันชัดเจน

“มีเรื่องเล่า อยู่ตลอดเวลา ที่พูดถึงเขา และบอกว่า เขาไม่ใช่กองหลังที่ดี แต่นั่นไม่เป็นความจริง “เขาเป็นกองหลังที่ดี เขาไม่ได้ตั้ง รับที่ดีเสมอไป นั่นก็จริงเช่นกัน แต่นั่นคือสิ่งที่ เรากำลังดำเนินการอยู่ เขาเป็นนักเตะอายุน้อย เขาอายุ 23 ปี”

“มีพื้นที่สำหรับ การปรับปรุงแน่นอน แต่เราพูดคุยกัน ในระดับที่เราพูดคุย กันเท่านั้น เพราะผลกระทบเชิงรุก ของเขารุนแรงมาก สำหรับเรา มันอาจจะสำหรับ แต่ละทีมในโลก

“มุมมองของฉัน มันเลือกง่าย ไม่ว่าทีมใด ที่ผมจะโค้ชในตอนนี้ ผมจะเซ็นสัญญากับเขา เพราะเขายอดเยี่ยมมาก
“เขายอดเยี่ยมเสมอหรือไม่? เลขที่ “ตอนนี้ที่เหลือคือหน้าที่ ของแกเร็ธ ในการหาทีม และชัดเจนว่าอังกฤษ ได้รับพรจากผู้เล่น ที่มีความสามารถจริงๆ มากมายในตำแหน่ งที่คล้ายคลึงกัน และเป็นการยาก ที่จะรวมพวกเขา ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

“ในกรณีนี้ มันใช้ได้นะ รีซ เจมส์สามารถเล่น ในตำแหน่งแบ็ค สามคนได้ และนั่นก็น่าสนใจ ที่จะได้เห็นว่า พวกเขาสลับ ตำแหน่งกันได้อย่างไร” “สิ่งเดียวที่ฉัน สามารถพูดได้จริงๆ คือฉันเห็น มันแตกต่างออกไป แต่นั่นไม่ได้ หมายความว่า มันถูกหรือผิด
“สำหรับเทรนต์ เขากลับมา และยอมรับ การตัดสินใจ ของผู้จัดการทีม เพราะเขาเข้าใจ ฟุตบอลเป็นอย่างดี เขาเป็นเด็ก ที่ฉลาดมาก” ในฐานะผู้เล่น คุณไม่สามารถ ทำอะไรได้มากไปกว่า การเสนอสิ่งที่ คุณเสนอได้ https://www.ufabetwins.com/