UFABETWINS

UFABETWINS

UFABETWINS สงครามอยู่ที่นี่ ตอนนี้เราทุกคนเป็นชาวยูเครนเป็นอีกครั้งที่เราต้องหยอดน้ำมันที่ขากรรไกรของเครื่องจักรสงครามและป้อนอาหารให้กับลูกๆ ของเรา ในทุ่งนา ศพกำลังลุกไหม้ในขณะที่เครื่องจักรสงครามยังคงหมุนอยู่

UFABETWINS ที่น่าตกใจ น่าตกใจ และหนักใจเช่นนี้ – ไม่น้อยเพราะสงครามนิวเคลียร์ในวงกว้างในยุโรปไม่ใช่ผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้น้อยที่สุด – เราจำเป็นต้องใช้มันเป็นช่วงเวลาในการแก้ไข ให้หยุดเดินลงถนนสายยาวนี้ออกจากเอเดนแล้วเลี้ยวไปทางอื่น เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ต้องอาศัยทั้งยุโรปตะวันตกที่จะไม่กลายเป็นที่รกร้างว่างเปล่าในอนาคตอันใกล้นี้ และฟุตบอลก็ดูเล็กและอ่อนแอภายใต้เงาของการทำลายล้างสูง ดังนั้นนี่อาจไม่ใช่เวลามาพูดถึงเรื่องนี้

ทว่ากลับรู้สึกสมเพชเบื้องหลังความโชคดีมีอาชญากรรม” นั่นคือบทสรุปของ The Godfather โดย Mario Puzo ที่ดัดแปลงมาจาก Balzac และแสดงให้เห็นทุกวันโดยระบบนิเวศของฟุตบอลสมัยใหม่ที่มีการสวดมนต์ของคนรวยมหาศาล บริษัท ของพวกเขา ประเทศของพวกเขา รัฐของพวกเขาต่างก็ซื้อภาษาอังกฤษและยุโรปที่มีชื่อเสียง สโมสรฟุตบอลที่จะใช้เพื่อจุดประสงค์ร้ายของตนเองการเข้าซื้อกิจการของ Roman Abramovich ของ Chelsea ถือเป็นครั้งแรกในพรีเมียร์ลีก

ที่ทุ่มเงินอย่างหนัก ฉีดเข้าไปในหลอดเลือดแดงของเกม ในไม่ช้าร่างกายของฟุตบอลก็ติด Big Money คำพูดที่คลุมเครือและไร้ความหมายของเขาในคืนวันเสาร์คือความพยายามที่จะรักษาความเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่ในที่สุด รัฐบาลเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้มันได้รับเสมอ สงสารรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ฟุตบอล

ไม่คิดว่าก่อนเขาจะได้รับอนุญาตให้ซื้อเชลซี น่าเสียดายที่พวกเขาไม่คิดว่าชาวต่างชาติผู้มั่งคั่ง ผู้มีอำนาจ ชีค และรัฐที่เป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลของเรา และโครงสร้างพื้นฐานและระบบสาธารณูปโภคส่วนใหญ่ของประเทศนี้ แท้จริงแล้วการยอมจำนนต่อประเทศของเราต่ออำนาจที่ไม่มีผลประโยชน์สูงสุดในใจเรา วลาดิมีร์ ปูตินต้องการสร้างเสถียรภาพและทำให้สหภาพยุโรปอ่อนแอลง และเขาใช้ Brexit และโดนัลด์ ทรัมป์ในการดำเนินการ มันทำให้ความเชื่อมั่น

ในตนเองของปูตินแข็งแกร่งขึ้น ดูว่าเขาสามารถจัดการกับคนโง่ตะวันตกได้อย่างไร ตอนนี้ดูที่ที่ได้นำไปสู่ความรักในเงินทองและฟุตบอลได้กลายมาเป็นสัตว์ประหลาด และเราได้วางลงและปล่อยให้มันเกิดขึ้นโดยหงายหน้าของความมั่งคั่ง ตามที่เราได้รับการสอนโดยคำสัญญาเท็จของลัทธิทุนนิยมเรื่องความพึงพอใจสำหรับผู้ที่เชื่อฟังหลักคำสอนของมันเราได้รับแจ้งว่าเราไม่สามารถรับใช้ทั้งพระเจ้าและทรัพย์ศฤงคารได้ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจเลือก

และเข้านอนกับปีศาจ และเช่นเดียวกับซัคคิวบัสที่ไม่รู้จักพอ พยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับสวรรค์ของฟุตบอลเราแทนที่ชุมชนด้วยเงินสด เราขายจิตวิญญาณของฟุตบอลให้กับใครก็ตามที่ซื้อมันด้วยเงินได้มากที่สุด และเราไม่ได้อะไรอย่างแน่นอนจากการทำเช่นนี้ แต่มีคนบอกครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเรามี และในที่สุดหลายคนก็เชื่อในตำนาน เราดึงหางม้าของเราและคุกเข่าลง และเราโค่นผู้กดขี่ของเรา กลืนเมล็ดพืชของพวกเขาราวกับเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์

เมื่อค่าแรงและค่าธรรมเนียมของผู้เล่นสูงขึ้นเรื่อย ๆ เราเคยมีความสุขหรือพอใจมากขึ้นไหม? ไม่แน่นอนไม่ ฟุตบอลไม่ทำงานอย่างนั้น ค่อนข้างตรงกันข้าม รสชาติของน้ำทิพย์ของปีศาจทำให้คุณต้องการมากขึ้นและทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังพลาดความหวานที่แท้จริง ความสุขถูกแทนที่ด้วยความไม่พอใจในขณะที่เราแสวงหาเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อทำการโอนเงินที่ใหญ่ขึ้นและจ่ายค่าจ้างที่มากขึ้น มันไม่สามารถส่งมอบสิ่งที่สัญญาว่าจะส่งมอบได้

แสงของเงินทำให้เรามืดบอด – หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราปล่อยให้มันมืดบอดเรา มันส่งเราเข้าสู่โซเชียลมีเดียเพื่อปกป้องและลงมือทำ ไม่ใช่แค่งานสกปรก แต่ยังรวมถึงงานของ Beelzebub อีกด้วย เราได้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่ากับแฟน ๆ ของสโมสรหลังจากสโมสรมันเป็นความต้องการเงินที่ไหลไปสู่จุดสูงสุดของรัฐบาลด้วยผู้มีอำนาจและครอบครัวที่เป็น Petrodollar ที่ระดมทุนให้กับพรรคการเมือง ซื้อทรัพย์สินทั่ว Londongrad ทำให้ลูก ๆ

โรมัน อับราโมวิช เชลซีส.ส.คริส ไบรอันท์ พรรคแรงงาน ออกมากล่าวหาว่า โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซี กำลังพยายามสร้างสันติภาพให้รัสเซียและยูเครนเป็น ‘เรื่องโกหกอีกอย่างของรัสเซีย’

ของพวกเขาเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนที่มีราคาแพงซึ่งส่วนใหญ่ไม่สามารถนับได้และไม่ระบุชื่อ แต่ถูกยิงไปทั่วสังคม เหมือนไมซีเลียมที่เป็นพิษMehrdad Ghodoussiด้วยเหตุนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ ‘ลีกที่ดีที่สุดในโลก’ จะเป็นสนามเด็กเล่นที่สกปรกสำหรับระบบทุนนิยมแบบพยาบาทและระบอบการปกครองแบบกดขี่อื่นๆ พวกเขาไม่เคยต้องการทรัพย์สินทางวัฒนธรรมของเราด้วยเหตุผลที่ดี และไม่น่าแปลกใจเลยที่ใครก็ตามที่ให้การสนับสนุนอ

ย่างแข็งขันหรือจะไม่ต่อต้านระบอบการสังหารสามารถทำสิ่งที่เห็นแก่ผู้อื่นด้วยเงินของพวกเขา พวกเขาสามารถบริจาคเพื่อการกุศลและช่วยเหลือผู้อบอุ่นในเวลาเดียวกัน ฆาตกรหมู่สามารถมีมารยาทที่น่ารัก แต่พวกเขาก็ยังเป็นนักฆ่า และพวกเขาหัวเราะเยาะการโอบอุ้มของเราแบบอ้าปากค้างนั่นเป็นนิสัยอีกอย่างที่เราต้องกำจัดเมื่อหมอกแห่งสงครามสงบลงตอนนี้เป็นเวลาที่จะหยุดความบ้าคลั่งนี้ เลิกนิสัยและคืนฟุตบอลสู่ระบอบการเงินที่สมเหตุสมผล

UFABETWINS

และเจียมเนื้อเจียมตัว ฉันรู้ว่ามันยากที่จะหยุดการดื่มสุรานี้เมื่อคุณได้ลิ้มรสแล้ว แต่เราต้องแยกจากความคิด ดูซิว่าเราผูกเกวียนของเราให้ใครไปป้อนอาหารท้ายที่สุดแล้ว ฟุตบอลส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้ มันอยู่ใน t . เท่านั้นคำพูดของ Abramovich สันติภาพ ‘อีกเรื่องโกหกของรัสเซีย’ MP . กล่าวไบรอันท์เรียกร้องให้รัฐบาลยึดทรัพย์สินของผู้มีอำนาจเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งรวมถึงสโมสรฟุตบอลเชลซี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการคว่ำบาตรรัสเซียอ่านเพิ่มเติม: Kepa สำหรับ Mendy และการทดแทนที่หายนะอื่น ๆ

มันทำให้อับราโมวิชส่ง ‘การดูแล’ ของสโมสรให้กับมูลนิธิการกุศลของเชลซี แต่คณะกรรมาธิการยังไม่เห็นด้วยเนื่องจากมี ‘คำถามที่ยังไม่ได้คำตอบที่สำคัญ’ และต้องการหลีกเลี่ยง ‘การถูกมองว่าเป็นแนวหน้า’มีรายงานว่าอับราโมวิชกำลังพยายามเป็นนายหน้าสันติภาพหลังจากการรุกรานของวลาดิมีร์ปูตินหลังจากที่ยูเครนยื่นมือออกไปหาเขาฉันสามารถยืนยันได้ว่า Roman Abramovich ได้รับการติดต่อจากฝ่ายยูเครนเพื่อขอความช่วยเหลือในการบรรลุมติอย่างสันติ และเขาพยายามที่จะช่วยเหลือตั้งแต่นั้นมา” โฆษกของ

Abramovich กล่าวกับสำนักข่าว PA“เมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่อยู่ในความเสี่ยง เราจะขอความเข้าใจจากคุณว่าทำไมเราถึงไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์เช่นนี้หรือการมีส่วนร่วมของเขา”แต่ไบรอันท์ตั้งคำถามว่าอับราโมวิชหวังที่จะโน้มน้าวปูตินอย่างไร หากเขาไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับประธานาธิบดีรัสเซียอันท์โพสต์บน Twitter: “ดูเหมือนว่ารัสเซียอีกคนโกหกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกลงโทษ

ถ้าเขาสนิทกับปูตินมากจนสามารถใช้อิทธิพลได้ ถ้าเขาไปเยี่ยมปูตินเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาควรจะถูกลงโทษในตอนนี้”จริงๆ? สันติภาพไม่ได้หมายถึงรัสเซียถอนตัวเหรอ’ในขณะเดียวกัน อเล็กซานเดอร์ รอดเนียนสกี โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวยูเครนได้เปิดเผยว่าอับราโมวิช “พยายามระดมการสนับสนุน” สำหรับการเจรจาสันติภาพแม้ว่าอิทธิพลของเขาจะ “จำกัด”ฉันสามารถยืนยันได้ว่าฝ่ายยูเครนพยายามหาคนในรัสเซียที่เต็มใจจะช่วยพวกเขาในการหาข้อยุติอย่างสันติ”

รอดยานสกีกล่าวพวกเขาติดต่อกับคุณอับราโมวิชผ่านชุมชนชาวยิวและขอความช่วยเหลือจากเขา นายอับราโมวิชได้พยายามระดมการสนับสนุนเพื่อการแก้ปัญหาอย่างสันตินับตั้งแต่นั้นมาแม้ว่าอิทธิพลของนายอับราโมวิชจะมีจำกัด แต่เขาเป็นคนเดียวที่ตอบสนองและพยายามทำด้วยตัวเองสิ่งนี้จะมีผลกระทบหรือไม่ ฉันไม่รู้ แต่ฉันติดต่อกับทีมงานของ Zelensky ด้วยตัวเอง และรู้ว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณสำหรับความพยายามที่แท้จริงของเขา”

ผู้เล่นลิเวอร์พูลเตือนหลังจากระเบิดจากแฟน ๆ ที่ ‘รังเกียจ’วันที่เผยแพร่: วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2022 08:01 – Joe Williamsนักเตะลิเวอร์พูลฉลองแชมป์ลีกคัพกองหลังของลิเวอร์พูล Kostas Tsimikas ได้รับคำเตือนจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่เขาดูเหมือนจะพ่นหมากฝรั่งออกจาก Royal Box ของ Wembley เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามรายงาน

หงส์แดงชนะจุดโทษในลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ 11-10 หลังจบการแข่งขันกับเชลซี 0-0 ในช่วงเวลาปกติและต่อเวลาพิเศษ 120 นาทีLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. โลเรม อิปซัม โดลอร์ จำนวนเต็ม nec odio พรีเซนท์ ลิเบโร. Sed cursus ante dapibus diam. เส็ด นิสิ. Nulla quis sem ที่ nibh elementum imperdietการลงทะเบียนหนึ่งกฎเกณฑ์ทั้งหมด …คุณรู้หรือไม่ว่า Football365

มีไซต์พี่น้องที่ยอดเยี่ยมให้บริการโดย Planet Sport? มี TEAMtalk (โอนข่าวและซุบซิบ), Planet Football (บ้านแห่งความคิดถึงและแบบทดสอบฟุตบอล), Planet Rugby (สโมสรรักบี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) และ Planet F1 (การอ่านที่จำเป็นสำหรับแฟน F1) หากคุณลงทะเบียนที่นี่ คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาและคุณสมบัติทั้งหมดบนเว็บไซต์เหล่านั้นโดยอัตโนมัติผ่านบัญชีฟรีเดียวกัน โบนัส.

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> บ้านผลบอล