UFABETWINS

อันโตนิโอ คอนเต้มองอย่างสิ้นหวังในขณะที่ทีม 10 คนของเขาตกตะลึงโดยทีมอันดับต่ำที่สุดในยูโรปา

SHADOW ตำนานของท็อตแนมบอก Dele Alli ให้ออกไปและสร้างอาชีพใหม่หลังจากไม่ปรากฏตัวใน Europa Conference League – ‘เขาเป็นเงาของผู้เล่นที่เขาเป็น’  ไคลฟ์ อัลเลน ตำนานของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แนะว่า เดเล่ อัลลี่ ควรออกจากสเปอร์สเพื่อ ‘สร้างอาชีพของเขาใหม่’ หลังจากที่ไม่ปรากฏตัวครั้งล่าสุดในเกมที่พ่ายต่อ NS Mura เมื่อวันพฤหัสบดี

UFABETWINS

อันโตนิโอ คอนเต้มองอย่างสิ้นหวังในขณะที่ทีม 10 คนของเขาตกตะลึงโดยทีมอันดับต่ำที่สุดในยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ซึ่งแพ้ทั้งสี่เกมก่อนหน้านี้ โดยต้องพบกับความพ่ายแพ้ต่อทีมสโลวีเนีย 2-1 อาชีพของ Alli ตกต่ำอย่างงดงาม  เขาพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างผลกระทบอีกครั้งในการพ่ายแพ้ต่อ Mura  สเปอร์สลงไปทำประตูในช่วงทดเวลาเจ็บของ Amadej Marosa หลังจากที่ Harry Kane ได้ยกเลิกการเปิดช็อตของ Tomi Horvat ก่อนหน้านี้

และอัลลีซึ่งเคยถูกมองว่าเป็นอนาคตของฟุตบอลอังกฤษหลังจากบุกทะลวงสเปอร์สและคว้ารางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีติดต่อกันเป็นฤดูกาล มีค่ำคืนอีกคืนให้ลืมเลือน  นักเตะวัย 25 ปีรายนี้ล้มเหลวในการทำเครื่องหมายของเขาในเกม และอัลเลนซึ่งลงเล่นให้กับสโมสรลอนดอนเหนือ 105 เกมตั้งแต่ปี 1984-1988 ยืนยันว่ากองกลางต้อง ‘กลับสู่พื้นฐาน’ หรือแม้กระทั่งออกจากสโมสร เพื่อค้นพบตัวตนเดิมของเขา

พูดถึง talkSPORT Breakfast อดีตกองหน้ากล่าวว่า: “สิ่งที่เราเห็นคือเงาของ Dele Alli ที่เรารู้จัก เงาของผู้เล่นที่สามารถวิ่งจากกองกลาง, ทำประตู, เชื่อมโยงกับ Harry Kane และทำลายล้าง .  อะไรต่อไปสำหรับอัลลี?  “ฉันรู้สึกสำหรับเขา มันเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในอาชีพการงานของเขา ดูเหมือนจะไม่มีความปรารถนาที่แท้จริง  “ฉันไม่รู้ว่าสนามซ้อมหนักแค่ไหน ถ้าคุณไม่ทำถูกต้องขั้นพื้นฐาน คุณจะต้องทนทุกข์ทรมาน

“ความสามารถของเขาจะต้องผ่านพ้นไปได้ แต่ต้องทำงานหนักนั้นเข้าไป  “เดเล่ อัลลีต้องกลับไปสู่พื้นฐานและสร้างอาชีพของเขาใหม่ เขามีความสามารถมาก แต่อาจเป็นไปได้ว่าเขาต้องออกจากสเปอร์สในตอนนี้”  เรย์ พาร์เลอร์ เจ้าภาพร่วมของ talkSPORT Breakfast และตำนานอาร์เซนอล เรย์ พาร์เลอร์ สะท้อนความรู้สึกของอัลเลน โดยยืนยันว่าเขาไม่รู้ว่าสเปอร์สควรทำอย่างไรกับอัลลี

ถ้าเขาไม่รู้ขนาดงานมาก่อน คอนเต้ก็รู้อยู่แล้ว  มูลค่าของเขากำลังลดลง และฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำอะไรกับเขา” เดอะกันเนอร์สกล่าวอย่างยอดเยี่ยม  “เขาต้องการย้ายหรือไม่ผมไม่รู้ แต่มันวิเศษมากที่ได้เห็นว่าเขาตกต่ำแค่ไหน  “สถิติของเขาช่างเหลือเชื่อ! พวกเขาดีกว่าของ (แฟรงค์) แลมพาร์ด และผู้คนอย่าง [พอล] สโคลส์ มันน่าสับสนจริงๆ”

โดยทั่วไปการแสดงของสเปอร์ส Jamie O’Hara ของ talkSPORT ปล่อยให้ทีมพูดจาโผงผางหลังการแข่งขัน  และอัลเลนแนะนำว่าสมาชิกหลายคนในทีมที่เผชิญหน้ากับมูร่ามีโอกาสที่จะได้ลงเป็นตัวจริงให้กับคอนเต้อย่างไร้ประโยชน์  “เมื่อมีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา บรรยากาศของสโมสรก็ดีขึ้นเล็กน้อย” เขากล่าวเสริม  “หากคุณไม่พอใจหรือยังไม่ได้เป็นตัวจริง มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะสร้างผลงานในใจของผู้จัดการทีม

“เมื่อคืนนี้ มีคนจำนวนมากเกินไปที่ก้มหน้าก้มตามอง  Ndombele เป็นอีกคนหนึ่งที่ล้มเหลวในการจับตา Mura“เขาจะไม่เชื่อใจพวกเขาในเกมพรีเมียร์ลีกที่จะมาถึง อีกไม่กี่สัปดาห์จะมีเกมถ้วยใหญ่กับเวสต์แฮม พวก  เขาอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบากในแง่ของการโต้เถียงในเกมใหญ่เหล่านั้น  “มีผู้เล่นเพียงสองคนที่เริ่มต้นจากเกมที่ลีดส์ และฉันไม่ต้องการให้เกียรติ แต่มันเป็นทีมสำรองของสเปอร์ส

“มันไม่สดใส พวกเขาไม่มีประสิทธิภาพ มีการขาดความก้าวร้าว ทุกสิ่งที่คุณต้องการเห็นในฐานะโค้ชจากกลุ่มผู้เล่นที่พยายามสร้างความประทับใจให้คุณหายไป  “มันน่าตกใจ น่าแปลกที่ตอนนี้พวกเขาสามารถจบอันดับสองในกลุ่มของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าเป็นอีกสองเกมเพลย์ออฟในเดือนกุมภาพันธ์  “ทุกอย่างผิดพลาด แนวรับ, วิธีที่พวกเขาปิดตัวลง, คุณภาพของการส่ง, จำนวนโอกาสที่สร้างขึ้นกับทีมที่พวกเขาควรจะเอาชนะ”

สเปอร์สถ่อมตัวโดยทีมที่มีค่าสัมประสิทธิ์ยูฟ่าที่341

ขาวดำ NS Mura คือใคร? แชมป์สโลวีเนียก่อตั้งเมื่อเก้าปีที่แล้วซึ่งส่งอันโตนิโอคอนเต้พ่ายแพ้ให้กับท็อตแนมเป็นครั้งแรกในการปะทะยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก  อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ประเมินทีมของเขาอย่างดุเดือด ภายหลังความพ่ายแพ้ครั้งแรกที่คุมทีมในศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก  สเปอร์สพ่ายแพ้ 2-1 โดย minnows สโลวีเนีย NS Mura เนื่องจากเป้าหมายจาก Tomi Horvat และ Amadej Marosa ทำให้ชุดพรีเมียร์ลีกตกตะลึง

UFABETWINS

ฝ่ายสโลวีเนียมีเรื่องราวย้อนหลังที่ค่อนข้างพิเศษและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่ง  หลายคนไม่รู้ว่า Mura เป็นใครก่อนเริ่มเกม และ Conte รู้สึกตื่นเต้นน้อยกว่าที่พ่ายแพ้ครั้งแรกที่ท็อตแนมเมื่อวันพฤหัสบดี  NS Mura: ประวัติศาสตร์  NS Mura ซึ่งมีชื่อเต็มว่า Nogometna sola Mura เป็นทีมสโลวีเนียที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 9 ปีที่แล้วเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2012  เดิมชื่อสโมสร ND Mura 05 หลังจากที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 แต่หลังจากประสบปัญหาทางการเงิน สโมสรก็ถูกยุบ

ด้วยเหตุนี้ ทีมที่เพิ่งก่อตั้งใหม่จึงใช้ตำแหน่งเยาวชนเพื่อลงทะเบียนทีมในระดับที่สี่ของฟุตบอลสโลวีเนียในฤดูกาล 2013/14  Mura ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากระดับที่สี่ในปี 2014 ก่อนที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากระดับที่สามในอีกสามปีต่อมา  ปีต่อมาในปี 2017/18 Mura ชนะตำแหน่งดิวิชั่นที่สองเพื่อสร้างตัวเองใน PrvaLiga สโลวีเนีย  หลังจากจบสองอันดับที่สี่และถ้วยรางวัลใหญ่ถ้วยแรกของพวกเขาชนะในรูปแบบของสโลวีเนียคัพ Mura

ก็ยังชนะ PrvaLiga สโลวีเนียเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในระยะที่แล้วผู้สนับสนุน NS Mura ระหว่างรอบคัดเลือก Europa League กับ Sturm Graz  เจ้าภาพนั้นเพ้ออย่างเข้าใจ แต่มันเป็นคืนที่เจ็บปวดสำหรับสเปอร์สและผู้สนับสนุนของพวกเขา  NS Mura: บันทึกยุโรป  ประสบการณ์ฟุตบอลยุโรปครั้งแรกของ Mura นั้นสั้นนักเมื่อพวกเขาตกรอบยูโรปาลีก

รอบคัดเลือกรอบแรกในปี 2019/20 โดย Maccabi Haifa  ในปี 2020/21 พวกเขาผ่านเข้ารอบคัดเลือกสองรอบแรกก่อนที่จะถูกไล่ออกจากการแข่งขันหลังจากพ่ายแพ้ 5-1 ให้กับ PSV Eindhoven ทีมจากเนเธอร์แลนด์

หลังจากชนะ PrvaLiga สโลวีเนีย Mura ผ่านเข้ารอบสำหรับ Champions League แต่ถูก Ludogorets ตกรอบคัดเลือกรอบที่สอง  จากนั้นพวกเขาก็ตกรอบเพลย์ออฟในยูโรป้า ลีก โดยสตวร์ม กราซ ทีมจากออสเตรีย ก่อนจะเข้าแทนที่ในยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก

ซึ่งพวกเขาเสมอกับวิเทสส์, แรนส์ และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในรอบแบ่งกลุ่ม  NS Mura ลงเล่นที่สนาม Fazanerija City Stadium ความจุ 5,500 คนNS Mura: สนามกีฬา  Mura ลงเล่นที่สนาม Fazanerija City Stadium ในเมือง Murska Subota ประเทศสโลวีเนีย  สนามกีฬาแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1983 และมีความจุที่นั่ง 3782 คน อย่างไรก็ตาม

ความจุดังกล่าวขยายไปถึงประมาณ 5,500 เมื่อมีพื้นที่ยืน  นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าภาพการแข่งขันทีมชาติสโลวีเนียสองครั้งในปี 2542 และ 2546 ความสัมพันธ์กลุ่ม G ของพวกเขาไม่ได้เกิดขึ้นที่สนามเหย้าของ Mura แต่ที่ The Stadion Ljudski vrt ใน Maribor ซึ่งมีแฟน ๆ มากถึง 11,671 คนสเปอร์สจะไปเยือนสโลวีเนียสำหรับเกมเยือนกับมูราในค่ำคืนนี้

 

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>UFABETWINS

หน้าแรก>>>บ้านผลบอล