UFABETWINS

UFABETWINS เป้าหมายของ อาร์เซนอลมอยเซส ไกเซโดยืนยันว่าเขาต้องการออกจาก ไบรท์ตัน ใน อินสตาแกรม

UFABETWINS มอยเซส ไกเซโดเป้าหมายการถ่ายโอนของ อาร์เซนอลได้โพสต์ มารับฉันที

UFABETWINS  วิงวอนในบัญชี อินสตาแกรม ของเขาหลังจากที่ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ปฏิเสธการเสนอราคา 60 ล้านปอนด์สำหรับบริการของเขามอยเซส ไกเซโดสตาร์ของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยนยืนยันว่าเขาต้องการออกจากสโมสรในโพสต์ที่น่าตกใจบน อินสตาแกรมไกเซโดเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจจากผู้นำพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลซึ่งเสนอราคา 60 ล้านปอนด์สำหรับเขาถูกปฏิเสธเมื่อวันศุกร์

ในช่วงดึกของคืนวันศุกร์ เขาได้โพสต์ภาพตราของไบรท์ตันบนอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความต่อไปนี้: “ผมรู้สึกขอบคุณคุณบลูมและไบรท์ตันที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นในพรีเมียร์ลีก และผมรู้สึกว่าผมได้ทำให้ดีที่สุดเพื่อพวกเขาเสมอมา” ฉันเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มและหัวใจเสมอ”ผมเป็นลูกคนสุดท้องในจำนวนพี่น้อง 10 คน จากครอบครัวที่ยากจนในซานตา โดมิงโก ประเทศเอกวาดอร์ ความฝันของผมคือการเป็นนักเตะที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอกวาดอร์เสมอมา

“ผมภูมิใจที่สามารถทำค่าตัวเป็นประวัติการณ์ให้กับไบรท์ตันได้ จะอนุญาตให้พวกเขาลงทุนใหม่และช่วยให้สโมสรประสบความสำเร็จต่อไปแฟนๆ ยอมรับผมเข้าไปในหัวใจของพวกเขา และพวกเขาจะอยู่ในหัวใจของผมตลอดไป ดังนั้นผมหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมผมถึงต้องการคว้าโอกาสอันยอดเยี่ยมนี้”

ไกเซโดเข้าร่วมทีม นกนางนวล จาก อินดิเพนเดียนเต้ เดล วัลเล่ ในเอกวาดอร์บ้านเกิดของเขาในปี 2021 และกลายเป็นคนสำคัญของสโมสรตั้งแต่กลับมาจากการยืมตัวในเบลเยียมเมื่อปีที่แล้วผลงานของเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้และในฟุตบอลโลกทำให้หลายสโมสรตั้งเป้าที่จะคว้าตัวมิดฟิลด์วัย 21 ปีรายนี้ในเดือนมกราคม

เชลซี, ลิเวอร์พูล, นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่างตกเป็นข่าวกับไกเซโด้ในเดือนนี้ นอกเหนือไปจากอาร์เซนอลแม้ว่าไบรท์ตันยังคงกระตือรือร้นที่จะรั้งตัวเขาเอาไว้ในตอนนี้แฟน ๆ อาร์เซนอลตอบสนองต่อข้อความของ ไกเซโดอย่างรวดเร็วด้วยการทวีต: “มอยเซส ไกเซโดคุกเข่าอ้อนวอนขอโอนย้าย อาร์เซนอลสโมสรขนาดใหญ่” อีกคนเสริม: “ให้ ไกเซโดมาที่ อาร์เซนอลเขาตัดสินใจแล้ว”

UFABETWINS

มอยเซส ไกเซโดขอร้องต่อสาธารณชนให้บังคับให้โอน ‘บันทึก’ อาร์เซนอล

มอยเซส ไกเซโดกองกลางของ ไบรท์ตัน ได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายไป อาร์เซนอลในเดือนนี้มอยเซส ไกเซโดเป้าหมายการถ่ายโอนของ อาร์เซนอลได้นำไปยังโซเชียลมีเดียในความพยายามที่จะบังคับให้ “บันทึก” การย้ายไปยัง เอมิเรตส์ ในเดือนนี้ มิดฟิลด์ ของไบรท์ตันตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเดอะ กันเนอร์ส เนื่องจากฝ่ายของมิเกล อาร์เตต้าถูกปฏิเสธโดยทีมนกนางนวล และฝ่ายของโรแบร์โต้ เดอ เซอร์บียืนกรานว่าพวกเขาไม่ต้องการขายดาวเด่นในเดือนมกราคม

ไกเซโดมีฤดูกาลที่น่าประทับใจที่ ไบรท์ตัน และดึงดูดความสนใจจาก อาร์เซนอล, เชลซีและลิเวอร์พูลในขณะที่สองสโมสรเหล่านั้นได้เสนอราคาสำหรับชาวเอกวาดอร์ในเดือนนี้ ไบรท์ตันมีท่าทีหนักแน่นในการตอบสนองและปฏิเสธข้อเสนอจากอาร์เซนอลและเชลซี ทำให้ไคเซโดต้องลง อินสตา แกรมพร้อมคำวิงวอนต่อสาธารณะเพื่อให้เขาออกจากสโมสรในเดือนนี้ “ฉันรู้สึกขอบคุณคุณบลูมและไบรท์ตันที่ให้โอกาสฉันได้มาเล่นในพรีเมียร์ลีกและฉันรู้สึกว่าฉันได้ทำให้ดีที่สุดเพื่อพวกเขามาโดยตลอด” ไคเซโดเขียน

ผมเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มและหัวใจเสมอ ผมเป็นลูกคนสุดท้องในบรรดาพี่น้อง 10 คน เติบโตมาอย่างยากจนในซิตี้ซานตา โดมิงโก ประเทศเอกวาดอร์ ความฝันของผมคือการเป็นนักเตะที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอกวาดอร์”ผมภูมิใจที่สามารถนำค่าตัวเป็นประวัติการณ์สำหรับไบร์ทตันได้ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาลงทุนใหม่และช่วยให้สโมสรประสบความสำเร็จต่อไป แฟนๆ ต่างรับผมเข้าไปในหัวใจของพวกเขา และพวกเขาจะอยู่ในหัวใจของผมตลอดไป ดังนั้นผมจึง หวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมฉันถึงต้องการใช้โอกาสอันยอดเยี่ยมนี้”

เชลซีถูกมองว่าเป็นผู้นำหลังจากทดสอบน่านน้ำด้วยการเสนอราคา 55 ล้านปอนด์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งถูกไบรท์ตันปฏิเสธอย่างรวดเร็ว ในช่วงไม่กี่วันมานี้ อาร์เซนอลได้เพิ่มความสนใจในตัวนักเตะวัย 21 ปีและยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ซึ่งไบรท์ตันก็ปฏิเสธเช่นกันท่าทีของไบรท์ตันตลอดตลาดหน้าต่างยังคงเหมือนเดิม พวกเขาไม่ต้องการขาย ไกเซโดกลางทางตลอดทั้งฤดูกาล และอยู่ในสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งขึ้นโดยปล่อยให้ เลอันโดร ทรอสซาร์ด ย้ายไปที่ กันเนอร์ส ด้วยค่าตัวเริ่มต้น 20 ล้านปอนด์

UFABETWINS

อาร์เซนอลและเชลซีตั้งเป้าไปที่ มอยเซส ไกเซโดเรียกร้องต่อสาธารณชนให้ ไบรท์ตัน ยอมรับการถ่ายโอนบันทึก

มอยเซส ไกเซโดเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจจาก เชลซี และอาร์เซนอลโดยกองกลางรายนี้เรียกร้องให้ ไบรท์ตัน ขายเขาก่อนสิ้นสุดหน้าต่างโอนเดือนมกราคมมอยเซส ไกเซโดดาวรุ่งของ ไบรท์ตัน อำลาทีม นกนางนวล ด้วยข้อความลับบนอินสตาแกรมกองกลางรายนี้ตกเป็นเป้าหมายของการเสนอราคา 60 ล้านปอนด์เมื่อวันศุกร์ แต่ถูกปฏิเสธโดยฝั่งชายฝั่งทางใต้ ตอนนี้ปรากฏว่าทีม ชาติ เอกวาดอร์อาจพยายามบีบบังคับให้ลาออกด้วยการอำลาสโมสรทางโซเชียลมีเดีย

เขาขอบคุณทีมนกนางนวลและโทนี่ บลูมเจ้าของทีมที่มอบโอกาสในพรีเมียร์ลีกให้เขา อย่างไรก็ตาม เขายืนยันว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะเดินหน้าต่อไป โดยนำการขายสถิติสโมสรให้กับไบรท์ตันในกระบวนการนี้“ผมรู้สึกขอบคุณคุณบลูมและไบรท์ตันที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นในพรีเมียร์ลีก และผมรู้สึกว่าผมพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพวกเขา ผมเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มและหัวใจเสมอ” เขาเขียน

“ฉันเป็นลูกคนสุดท้องในบรรดาพี่น้อง 10 คน จากครอบครัวที่ยากจนในซานตา โดมิงโก ประเทศเอกวาดอร์ ความฝันของฉันคือการเป็นผู้เล่นที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอกวาดอร์ผมภูมิใจที่สามารถนำค่าตัวเป็นประวัติการณ์สำหรับไบร์ทตันได้ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาลงทุนใหม่และช่วยให้สโมสรประสบความสำเร็จต่อไป แฟนๆ ต่างรับผมเข้าไปในหัวใจของพวกเขา และพวกเขาจะอยู่ในหัวใจของผมตลอดไป ดังนั้นผมจึง หวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมฉันถึงต้องการใช้โอกาสอันยอดเยี่ยมนี้”

ไกเซโดมีกำหนดจะลงเล่นให้กับ ไบรท์ตัน เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพลิเวอร์พูลในรอบที่สี่ของเอฟเอคัพในวันอาทิตย์ ไม่ว่าเขาจะเล่นในเกมนั้นเป็นที่สงสัยอย่างมากหรือไม่หลังจากที่เขาประกาศต่อสาธารณะว่าเขามาหาฉันหลังจากอาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอขอตัวนักเตะวัย 21 ปี โรแบร์โต้ เด เซอร์บี นายใหญ่ของไบรท์ตันยืนยันว่าเขาต้องการเห็นมิดฟิลด์รายนี้อยู่กับสโมสรไปตลอดฤดูกาลที่เหลือ

“ผมได้คุยกับเขาเมื่อวันพุธ และเขารู้สึกผ่อนคลาย ผมคิดว่าการเปลี่ยนสโมสรในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องยากเสมอ เพราะคุณอาจพบปัญหาบางอย่าง” เด เซอร์บี กล่าว“ผมหวังว่าเขาจะอยู่กับเราจนจบฤดูกาล เพราะในความคิดของผมนั่นคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเขาและสำหรับเรา ผมคุยกับเขาเหมือนพ่อ ไม่ใช่ในฐานะโค้ช”

“ผมเข้าใจดีเมื่อนักเตะมีโอกาสเปลี่ยนทีมและไปสโมสรใหญ่ แต่งานของผมไม่ใช่แค่ให้สไตล์การเล่นเท่านั้น แต่ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาชีพและชีวิตของเขาด้วย”สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่อาร์เซนอลที่ชนะการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับเขา แม้ว่าเดอ แซร์บีจะประสงค์ให้เขาอยู่ต่อก็ตาม เดอะ กันเนอร์ส กระตือรือร้นที่จะเสริมทัพท่ามกลางความท้าทายในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

เพิ่มเติม>>> UFABETWINS

หน้าหลัก>>> บ้านผลบอล