UFABETWINS บรูโน่เฟอร์นันเดส เชื่อว่าการจบในสี่ อันดับแรกของ พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

https://www.ufabetwins.com/

บรูโน่เฟอร์นันเดส เชื่อว่าการจบในสี่ อันดับแรกของ พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

จะเหมือนกับการคว้าแชมป์ ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปีศาจแดงนั้นเก่งและมีความสามารถ อย่างแท้จริงในการแข่งขัน เพื่อปิดผนึกท็อปโฟร์ซีซั่นนี้หลังจาก ที่ฟอร์มล่าสุดของพวกเขาภายใต้ Ole Gunnar Solskjaer

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ ใครตั้งแต่รีสตาร์ทพรีเมียร์ลีกและพวกเขาชนะเกม สี่นัดสุดท้ายที่สปินในเที่ยวบินชั้นนำ เพื่อปล่อยให้พวกเขาอยู่ในระยะที่ ใกล้ถึงจุดแชมเปี้ยนส์ลีก

ผู้ชายของ Ole Gunnar Solskjaer เจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่ การกลับมาของพรีเมียร์ลีก และพวกเขามีโอกาสที่จะย้ายเหนือ Chelsea FC และเข้าสู่สี่อันดับแรก เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Southampton ที่ Old Trafford ในคืนวันจันทร์

การชนะสำหรับปีศาจแดงกับนักบุญ จะยกพวกเขาให้อยู่เหนือจุด ของเชลซีของแฟรงค์แลมพาร์ด ในตารางโดยเหลืออีกสามเกม ให้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็มีกำหนดที่จะลงเล่นเชลซี ในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ ที่เวมบลีย์ในสุดสัปดาห์นี้

เฟอร์นันเดสได้พัฒนาเป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนับตั้งแต่ได้เซ็นสัญญากับเรดเดวิลส์จากสปอร์ติ้งลิสบอนในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

และประเทศโปรตุเกสเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่ในตำแหน่งที่ดีเมื่อ พวกเขาใกล้จะถึงจุดจบของฤดูกาล ขอให้เลือกช่วงเวลาที่เขาชื่นชอบตั้งแต่ย้ายมา ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเฟอร์นันเดส บอกกับสกายสปอร์ตโดยอ้างว่าเมโทร:“ ฉันคิดว่าช่วงเวลา ที่ชื่นชอบจะมาเพราะฉันมาแมนเชสเตอร์

“ ดังนั้นฉันคิดว่าเราสนิทกัน เรามีสองชื่อเพื่อต่อสู้กับ FA Cup และ Europa League และสำหรับเราในขณะนี้ชื่อ ของเราอยู่ในสี่อันดับแรกและอยู่ใน Champions League ในฤดูกาลหน้า

“ นี่เป็นชื่อเรื่องสำหรับเราเพราะนี่คือสิ่งที่ เราสามารถบรรลุได้ในขณะนี้ และดังนั้นเราจึงต้องต่อสู้เพื่อสิ่งนี้” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด – ผู้ที่จะเดินทางไปคริสตัลพาเลซ ในคืนวันพฤหัสบดีเสร็จใน อันดับที่หกและไม่มีถ้วยรางวัลภายใต้ Solskjaer เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

https://www.ufabetwins.com/

การตัดสินแมนแชมเปียนส์ลีก ห้ามสดข่าวล่าสุดจาก CAS เพื่อประกาศผลการอุทธรณ์ของ Uefa FFP

ความหวังของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลที่เหลือของผลการอุทธรณ์ เนื่องจากมีการประกาศเมื่อเช้า

Man City ถูกสั่งห้ามการแข่งขันเป็นเวลาสองปี จากการแข่งขันของ Uefa และปรับ 24.9 ล้านปอนด์ในเดือน กุมภาพันธ์หลังจากพบว่ามีความผิดใน “การละเมิดที่ร้ายแรง” ของการออกใบอนุญาต สโมสรและกฎระเบียบ ด้านการเงินที่ยุติธรรม

สโมสรส่งสัญญาณอย่างรวดเร็ว ถึงความตั้งใจที่จะอุทธรณ์ท่ามกลาง การเก็งกำไรว่าการลงโทษอาจ ทำให้เสียชื่อที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงผู้จัดการ Pep Guardiola และศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา ในสวิตเซอร์แลนด์จะตัด สินคดีในเวลา 9.30 น. สหราชอาณาจักรในวันจันทร์

สโมสรปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมาย อย่างรุนแรงโดยไม่ยอมรับการ สอบสวนในขณะที่ “มีข้อบกพร่อง” และ “มีอคติ” และสาบานที่จะท้าทายข้อสรุป – และ Guardiola คาดหวังว่าเมืองจะต้องพ้นจากตำแหน่งอย่างเต็มที่

ความหวังของแมนเชสเตอร์ซิตี้ใน การเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่เหลือของ ผลการอุทธรณ์เนื่องจากมีการประกาศเมื่อเช้า

เมืองถูกส่งการห้ามสองปี จากการแข่งขันและ€ 30million – £ 24.9million – ดีในเดือนกุมภาพันธ์หลังจาก ถูกตัดสินว่ามีความผิดใน “การละเมิดที่ร้ายแรง” ของการออกใบอนุญาต สโมสรและกฎระเบียบด้านการเงินที่ยุติธรรม

สโมสรส่งสัญญาณอย่างรวดเร็วถึงความตั้งใจ ที่จะอุทธรณ์ท่ามกลางการเก็งกำไรว่า การลงโทษอาจทำให้เสียชื่อที่ใหญ่ที่สุดรวมถึงผู้จัดการ Pep Guardiola และศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาในสวิตเซอร์แลนด์จะตัดสินคดีในเวลา 9.30 น. BST ในวันนี้

การลงโทษถูกกำหนดโดยหน่วยงานที่ควบคุมโดยสหภาพยุโรปของ Uefa หลังจากที่เมืองนั้นผิดกฎโดย “เกินรายได้จากการสนับสนุนในบัญชีของตนและในข้อมูลที่คุ้มทุนที่ส่งถึง Uefa ระหว่างปี 2012 และ 2016” ในกระบวนการ กล่าวหาเจ้าหน้าที่ที่ล้มเหลวในการร่วมมือกับการสอบสวน
อย่างไรก็ตามสโมสรได้ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใด ๆ จากแรงขับไล่การสอบสวนในฐานะ “ข้อบกพร่อง” และ “อคติ” และสาบานว่าจะท้าทายข้อสรุปของตน

การสืบสวนตามการอ้างสิทธิ์ในนิตยสารเยอรมัน Der Spiegel ตามเอกสารที่รั่วไหลออกมาว่าชีคแมนซูร์เจ้าของเมืองกำลังเติมมูลค่าของข้อตกลงการสนับสนุนในการฝ่าฝืนกฎ FFP

สโมสรซึ่งข้องแวะคำกล่าวอ้างของนิตยสารพยายามที่จะหยุดการสอบสวนในขณะที่กำลังดำเนินการอยู่ แต่ CAS ได้ตัดสินเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วว่าคำอุทธรณ์ดังกล่าวนั้น “ไม่อาจยอมรับได้” เนื่องจากในตอนนั้น CFCB ไม่ได้พิจารณาว่า การลงโทษเมืองควรเผชิญ

เมืองแย้งในการยื่นอุทธรณ์ครั้งแรกในเอกสารที่ศาลปล่อยตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่าการตัดสินใจของห้องสอบสวนของ CFCB เพื่ออ้างถึงกรณีที่ห้องพิจารณาคดีถูกนำตัวไป “ไม่เหมาะสมและก่อนกำหนด”

พวกเขายังกล่าวอีกว่า Uefa ละเมิดความลับในระหว่างการสอบสวนโดยอ้างว่านักข่าวกำลังถูกบรรยายสรุปโดยคนที่มีความรู้เกี่ยวกับคดีนี้

ได้ยินคำอุทธรณ์ของพวกเขาต่อ CAS ในช่วงสามวันที่ผ่านมาและที่สนามกีฬา Etihad และแฟน ๆ ก็เริ่มรอผล

FFP ได้รับการแนะนำโดย Uefa ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล 2011-12 ซึ่งเป็นความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้สโมสรตกอยู่ในความยากลำบากทางการเงินอย่างรุนแรงจากการใช้จ่ายมากเกินไป

สโมสรทั้งหมดที่แข่งขันในการแข่งขัน Uefa นั้นคาดว่าจะดำเนินการภายในแนวทางของพวกเขาและบรรลุเป้าหมายที่คุ้มทุนในขณะที่การติดต่อต้องมีความโปร่งใส

ด้านของ Guardiola ที่ติดตามแชมป์พรีเมียร์ลีกที่เพิ่งคว้าตำแหน่ง 21 แต้มกับ 3 เกมในฤดูกาลที่เหลือมีกำหนดจะพบกับเรอัลมาดริดในแชมเปี้ยนลีกฤดูกาลนี้เมื่อกลับมาเล่นในโปรตุเกสในเดือนหน้า

เชลซี, เลสเตอร์, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและวูล์ฟทุกคนจะมีความสนใจในการตัดสินใจที่จะขับไล่ซิตี้ออกไปซึ่งหมายความว่าการจบอันดับที่ห้าจะเพียงพอที่จะรับตำแหน่งในการแข่งขันในฤดูกาลหน้า

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก >>> https://stroikompleks.com/